Paninigas ng tyan, pero walang contractions. 39wks and 4days.

Mga mommies pa.help naman. Sobrang naninigas yung tiyan ko pero walang hilab, medyo masakit yung paninigas niya tapos walang tigil. Siguro hihinto lang ng mga 1 minute tapos titigas ulet ng medyo matagal. Masakit siya sa likod kasi parang binabanat yung buto ko pero tolerable yung pain. Tapos, yung feeling na na dudumi ako, pero di naman. Puro gas lang nilalabas ko. Btw im 39wks and 4days today and lumabas na din yung mucus plug ko,. Last check up ko nung saturday, nagpa IE ako non 2cm na ko. Should I go now to the clinic? Or observe ko muna? TIA!

2 Các câu trả lời

Labor na po yan mommy.. better pacheck up kna ulit lalo kung panay panay na ung sakit..

Punta n po kau ngaun na.