NAME SUGGESTIONS ‼️‼️😁

Hi mga Mommies. Pahelp naman po ng name for my baby. "Julian" po first name, gusto ko po lagyan ng second name kaso wala po ako maisip hehe 😅 SUGGEST naman po kayo mommies. BABY GIRL po. 😍 JULie Ann po name ko and ChirstIAN naman po si hubby kaya po JULIAN. hehe Thankyouuu po sa mga sasagot. Lovelots 💋❤️ #firstbaby #1stimemom #1stimemom

2 Các câu trả lời

JULIANA BELLA bella means BEAUTIFUL🥰 JULIANA BONNIE bonnie-pretty/attractive

Julian Callie