What to do?

Mga Mommies!! Pahelp naman po, ayaw kasi dumede sa bote ng baby ko, kaya po hirap ako umalis ng bahay pagka po may kailangan asikasuhin. Ano po kaya pwedeng gawin? Maraming salamat po! Godbless.

2 Các câu trả lời

hanap po kau s shopee or lazada na chupon n parang suso ang style, malambot dw po un prang breast dn, pra hnd po manibago c baby.

3y trước

Tommee Tippee po binili nameng bottle sa kanya, kase parang breast po yung nipple niya. kaso ayaw pa din po. nag try din po ako ng bottle ng babyflo dahil malambot po nipple nun, kaso ayaw pa din 😔

Cup feeding mommy?

3y trước

Try ko to Mommy baka sakaling gusto po. salamat po