Dark underarm ☹😣

Hi mga mommies. Pahelp naman. Mag 1 month na si baby sa April 8. Yung kili kili ko ganito ☹ nangitim sya nung pregnancy tapos hinayaan ko na lang noon. Ngayon gusto ko na bumalik sa kulay ko yung kili kili ko. Hirap magsando, nakakahiya. Tho okay lang sa husband ko pero syempre gusto ko din rumampa at alagaan ulit skin ko. Ano ba dapat gawin para pumuti ulit to? Ginagamit ko ngayon yung baby oil. So far effective naman. Nababawasan talaga pagka dark at may areas na naglight na. Pahingi naman tips pa #advicepls #pleasehelp

Dark underarm ☹😣
33 Các câu trả lời

Don't shave or pick po. Better do under arm waxing para matanggal din po mga dead skin which can sometimes cause darkening of under arms. Also don't rub po. gentle lang. Tuloy niyo lang din po ung oil kung effective sa inyo. You can also try lemon and baking soda mixed together, lagay niyo lang po sa armpit niyo using cotton. Leave for 5 minutes then wash niyo na po.

hi mommy! nangitim yan dahil sa hormonal imbalance during pregnancy. expect it to lighten by its own after 2-3months postpartum. wag ka muna mglagay ng kung ano ano products without consulting your ob or derma lalo na kung breastfeeding ka. for the meantime, avoid rubbing it sa shirt or mapawisan. keep it air dried, loose power is okay para di lumala

kung buntis pa po kayo bawal pa po gumamit ng kahit anong klaseng pampaputi. pero pag nanganak na po pwede naman na po kayo gumamit ng mga home remedy na whitening as long as e check nyo pa rin lalo na kung breastfeeding po kayo. try nyo rin po yung Belo whitening cream

calamansi po ipahid mo before bath tapos kapag maliligo ka po iwasan mong kuskusin dapat po gentle lang yung pgkuskus mo sa kili kili mo. gawin mo po yan everyday before ka maligo pwede ka din po mag apply ng calamansi before bedtime 😇

I don’t stress over my dark underarms. Mawawala lang din naman kase yan in time. Hinahayaan ko lang. The more na papansinin mo yan, the more na kung ano ano maiisipan mo ilagay, baka mas mangitim pa lalo. Babalik din naman yan sa dati.

Ganyan po talaga hindi agad babalik. Yung sakin mga 3 mos pa bago bumalik talaga sa dati. Alagaan mo lang ng linis mapapansin mo parang may itim itim na natatanggal. Try mo din un jeju aloe fresh after ligo. Yun sakin so far okay na

Im currently using Johnson's baby oil sa gabi after bath, and DeoNat Pure Tawas in morning. So far effective naman maglinis ng dead skins. Babalik din naman sa dati yan pag tumagal

Continue using baby oil po, kaunti lng po kasi kapag nasobrahan po mainit na sa balat baka iyon ung cause ng pag-itim. Tapos don't scrub ur armpit too much kpg naliligo po

Maxipeel number 1 lng. Ihalo sa water wag pure/concentrated. Then ipahid everynight after cleaning your armpits. 💯 effective. Basta make sure nakapanganak ka na.

wag ka po maglagay ng kahit ano....normal lang sa buntis yan...babalik din yan sa dati pag nanganak kana....at saka wag ka po mag shave..nakakaitim po tlga yan sa kili kili

3y trước

Nakapanganak na daw po cya. 1 month na.