Cs mom pahelp naman po

Mga mommies pagkadischarge nyo ba sa hospital kayo na naglinis ng tahi nyo? Bago magfollow up check up sa ob nyo.

13 Các câu trả lời

Sakin po cover lng ng opsite pag maliligo para hindi mabasa. After ligo, betadine and mupirucin (applied using cotton buds). hindi pinapacover sakin ni OB para makahinga daw ang wound. once natuyo ang gamot, cocover ko na ang maternity panty since mataas naman ang waist nun. 2 weeks before ako inallow na pwede na basain.