tanong ko lang

Mga mommies pag sumasakit ba ang tyan pwede ba itong haplosin ng efficacent yong hindi maanghang? Kasi pag hihiga na ako para matulog hindi ko alam anong posisyon gagawin ko kasi sumasakit talaga hindi ako makatulog ng maayos. 3months preggy po ako.

1 Trả lời

Ask your ob na lang po. Baka kasi may effect kay baby.. Ako hinihimas himas ko lang yung tummy ng lotion ko kapag masakit basta po baby lotion lang bawal po yung whitening. And hindi po madiin yung paghimas.