Bloated/Heartburn

Mga mommies pag po malapit na manganak normal po ba yung parang bloated ka o may heart burn parang ina acid? Ano po Remedy pag ganyan? Sana po may sumagot SALAMAT PO! #SeptemberBaby

1 Trả lời

same situation the whole pregnancy ko ☺️ My Ob allowed me to take antacids like gaviscon once a day. limit soda caffein sweets oily food. if not eat 2 hrs before humiga

3y trước

Thankyousomuch sa response momsh ❤️ Lapit na po kc ako mangan 37weeks and 6days napo ako😊