Hi mga mommies ! Pag po ba nag start na si baby mag solid food need nya na po bang mag everyday poop? Hope po na sana may sumagot nag wo wory na po kasi ako eh,,

6 Các câu trả lời

Ideally, yes. Pero there are babies who still don't poop everyday. Every other day is still okay pero pag mga ilang days na no poop, you can check other signs like sumasakit ba tyan nya, irritable si baby, etc. For breastfeeding babies, normal lang kahit minsan inaabot ng 1 week no poop.

8y trước

Thanks Mommy,

it depends if malakas magsolid si baby or not as long as me milk & water intake sya taz me wet diapers..minsan kasi un ibang baby hindi everyday nagpoops as long as hindi sya bloated un tipong iyak ng iyak na kc nga bloated sya..need ng ipacheck sa pedia

Hindi naman kailangan na daily mag poop. May mga baby kase na hindi daily e pero normal yun sa kanila.

thanks

Bigyan mo rin agad ng tubig.pagkatapos mo pkainin.

Solid food should start kapag 6mos old na c baby.