1cm 32 weeks

Hi mga mommies pag nag open cervix ka po ba pwede pa din mag close dahil sa gamot na ibibigay sayo... Na ospital po kc ako halos 2 days din dapat check up lng pero nalaman ng ob ko 1cm nako 32weeks that time. Ginawa po admit ako pinag bedrest madaming examin din na ginawa. After 1days pang second day ko sabi ko uuwi nako kc ok nmn nako sa bahay na lng ako mag bedrest. Pinayagan nmn nia ako bago ako mag out pina IE ako sa nurse ko sabi po ng nurse ko para sa knya close ung cervix ko.. ang tanong ko po mag coclose po ba tlg ang cervix kc pag kakaaalam kopo hindi..

7 Các câu trả lời

32 weeks ka palang. Magclose tlga yan kapag may pinainom sayong gamot.