Help po mga expert mommies 💕

Mga mommies, pag 2 months old na po ba ang baby every 3-4 hours ang interval ng feed? EBF po si baby pero hindi po tlaga namin ma achieve ang 3-4 hrs na interval na feeding lage po 2 hrs or 1.5 hrs lalo na sa gabi umiiyak po sya ayaw tumigil hanggat di naka dede kahit ihele ko sya sinusupsop nya yung dede ko kahit may damit, pag binibigyan ko ng pacifier mas lalo umiiyak kaya pina pa dede ko sya.. baka kase mag overfeeding ako sa knya kawawa din panay lungad. Help mga momsh 🥺🙏 #nohatepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Hello, mommy okay lang yan! Feed on demand rin po para maganda yung supply mo, and normal po yung most of the time gutom sila kasi lumalaki palang sila eh hehe!!

2y trước

di po ba na o-overfeed mommy?

oknlang yan sis sa eldest ko nun padede lang ako kapag gusto nya. Now 30months na sya. Basta burp mo sya after feed.

2y trước

nabasa ko po kase need daw po may interval between feedings huhu nkakalito po.