milk gatas

mga mommies paano po malalaman if kung hindi hiyang si baby sa gatas nya, kc pinatigil ko na kc sya sa breast feed, so nag ba botle na lang po sya ngaun lactum kc gatas nya , so napapansin kung lumalaki tyan nya,

31 Các câu trả lời

Hi mommy. Bago palitan yun milk ni baby kelangan mo kausapin ang pedia ninyo para malaman talaga kung hiyang si baby sa gatas. yun mga initial signs ay kung Madalas na paglungad, nagsusuka, masakit nag tiyan nya o may kabag katulad ng baby niyo, pagtatae, at kung may dugo sa dumi, may hives o malalaking pantal, may rashes, baradong ilong at kung malala na, mahirap huminga. Consulta na kayo sa doktor niyo bago lumala pa.

Isang sign lang ang kabag mommy. Pero kung nahihirapan si baby huminga o may mga pantal, kelangan na sa doctor. Kung sa ngayon kausapin ninyo pa din ang pedia ninyo para sigurado. Kung hindi talaga puwedeng pumunta sa ospital, tanungin ninyo nalang kung anong puwedeng ibang milk para kay baby. Huwag po tayo bibili na hindi po sabi ni doc at baka hiyang din si baby dun sa ibang brand!

4y trước

Sakin sabi ng pedia ng baby ko kasi wala ko milk sa dede nag pump na rin ako onti lang lumabas di niya rin madede yung sakin so s26 yung sinabi nila..

Madaming sintomas yan mommy at kapag kabag lang kasi mahirap sabihin na hiyang na po sya. Kapag nahihirapan sya magdumi o may mga pantal, sign na din po yan na hiyang sya. Kung lumala po dapat patingin na kay pedia. Baka better to stick with breastfeeding muna hangang may manahap kayong gatas na puwede sa kanya?

Hi mommy. Malalaman mo lang po and makakasiguro na hiyang na si baby sa ipinalit ninyong gatas if napaconsult niyo na si baby kay pedia. Yung kabag po kasi pwedeng may ibang meaning pero yes po, isa po iyon sa mga signs na hindi hiyang sa gatas ang baby. Advice ko po talaga ay magpaconsult kay pedia

Mommy isang sign na yan na baka hiyang si baby sa gatas niya. Yun kabag puwede sign yan, pero kelangan talaga mag cunsulta sa doktor para malaman talaga. May mga pantal din po ba? Best talaga to ask your doctor at kung anong puwedeng bagong gatas ni baby.

Sa 1st born ko nilagnat, nagsuka at nagtae sya. Upon check up sa pedia nalaman namin na may lactose intolerance na sya. Need na daw magpalit ng gatas. Buti na lang ang nahiyangan nya that time eh Nido, mas mura compared sa unang milk nya. 😊

Ito mommy basahin ito kung paano malaman. At please consult po yun pedia niyo bago kayo magbago ng gatas, espcially po kung hiyang talaga ang bata. https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-hiyang-si-baby-sa-gatas