milk gatas

mga mommies paano po malalaman if kung hindi hiyang si baby sa gatas nya, kc pinatigil ko na kc sya sa breast feed, so nag ba botle na lang po sya ngaun lactum kc gatas nya , so napapansin kung lumalaki tyan nya,

31 Các câu trả lời

Puwede ninyo po basahin dito yun mga sintomas momsh pero yun kabag one sign na yan sa pagiging hiyang. Ito po yun article tungkol diyan: https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-hiyang-si-baby-sa-gatas

Bakit ka sis nagtigil sa breastfeed dapat pump nalang para tipid. Hehe. Anw, usually nag titibi si lo, nagsusuka after feeding or nagkakarashes dun hindi sha hiyang sa milk

5y trước

Natural sa bottlefeed ang kabagin kasi gawa ng hangin. Unlike sa breastfeed

hindi po sya hiyang sa gatas better change po hehe try and error lang po. hiyangan lang den po sa formula milk

una po kung ndi sya napapanisan then kung yung poop po nya eh ok pa din po. at kung bumibigat si baby

for me kase nung nd nahiyang si baby ko nagtae po sya...

normally magtatae sya or else d sya nag ggain ng weight,

Pag hnd nagbabago weight nya.nagtatae,constipated, may rashes

3y trước

Ilang beses po ang pagtae?

Consult po sa pedia.

ask pedia ma'am,