NO BREAST MILK

Hello mga mommies! Paano po kaya ako magkakagatas ng marami? Nanganak po ako last August 14 until now gapatak lang ng luha nakukuha kong milk sa breast ko kapag nagpupump ako. Kapag naman pinapalatch ko kay baby naiinis siya kasi wala siyang makuhang milk.

21 Các câu trả lời

sakin po ksi niresetahan ako ng ob ko ng malunggay capsule ngayong mlpit nako manganak para meron ng gatas pg labas nya 😃

5y trước

2 times a day mamsh ang reseta skin

pwede po ba mag take ng malunggay capsule while preggy ? 31 weeks na po ako .

Sabi nila magsabaw ka daw ng magsabaw., at inom ka din ng milk momsh.

Humigop Ka ng sinabawang malunggay sis. Effective po yon.

Inom k din pu malunggay capsule effective pu un

Inom ka lang po lage mainit momsh.

Puro latch Lang po dadami din yan

Thank you mga mommies!

Unlilatch lng mommy

Unli latch lang po.