Help

Mga mommies, paano po ba 'to? Isang breast ko malaki kc un lng nadedede ni baby. Ano ba dapat gawin ko or may gamot ba pantanggal ng gatas sa breast?

8 Các câu trả lời

hanggat dumedede baby mo, your body will continue to produce milk. offer the other breast during feedings. pwede ka rin gumamit ng breastpump to extract your breastmilk and store it in a sterilize and sealed container sa freezer. magagamit mo incase you need to be away from baby. sabi ng doctor ko, unused breastmilk will be re-absorb by the body in time

pump mo po ung kabila tas pg may lumabas na konting milk try mo padede ky baby pra masanay dn sya na magkabilaan ang nimimilk nya.. pure milk kc sa kabila sa kabila medyu malabnaw un ung water ni baby

try mo po magbreastpump or ipalatch din si baby sa kabila kase baka po mamuo sa kabila yung gatas,magnanana po sya at mabubutas. nabasa ko lang.. try nyo isearch.

dapat po palitan pagpapadede kay bebe para po pantay ang breast u po..gawin u po breast pump po nyo..

dpt po sa 2breast nadede c baby. kung ayw magpump k nlng

dpat ksi sis salitan ang gngawa mo, ipump mo xa sis...

Dapat po pantay