Sleeping Pattern

Hello mga mommies. Paano nyo tinitrain ang baby nyo na sabayan kayo sa pagtulog? Anong month kayo nagsimula? Si LO kasi gising sa madaling araw around 2am hanggang 6am tapos tutulog kapag napaliguan tutulog ulit direcho na hanggang sa gumabi na. Paano nyo din inalis yung ganung sleeping habit ni baby ginising ko na si baby like distracting sya ipakilala yung morning and night kaso antukin talaga si baby at lakas maka-GY shift. 😆

2 Các câu trả lời

nap time should be shorten. 3-4pm dapat gising na sya.. 7-8 patulugin mo na.. para mas mahaba tugol sa gabi.