sterilize feeding bottle

Mga mommies paano kayo mag sterilize ng bottles? Ang turo kasi ng mother in law ko pakuluan ang mga bote for 15 to 30mins. Please enlighten me, ftm po kasi ako. Thank you!

2 Các câu trả lời

Mommy hindi po advisable ang pakuluan kasi may mga bottle po na kapag pinakukuluan may nakukuhang sakit. May nabasa po ako about dyan eh.. Kung wala po kayong sterilizer banlian nyo nalang po yung bottle or ibabad nyo po sa mainit na tubig. Kasi nung ako po pinakuluan ko mga bote ni baby nag iba amoy nila pati yung tubig nag iba amoy kaya dali dali kami bumili ng bagong bote at sterilizer buti nalang may natira pang malinis na bote si baby ko .

Hi mommy hnd po advisable ung pakuluan ung sakin dto pinainit ko muna tubig tapos kung mainit na syaka ko na ioff ung stove at syaka ko ilalagay ung mga bottle 5-10 mns.lng kung hnd nmn napapanisan.mnsan nga hnd ko na sterilize kung kakagamit lng..