tips for breastmilk

hi mga mommies pa tips po pano palakasin ung gatas natin ...? tnx

11 Các câu trả lời

Hi mommy, unli latch lang po kay baby. My baby’s pedia explained to me na kung ano lang ang need ni baby yun ang iproproduce ng katawan mo na milk. So if gusto mo po lumakas milk production mo, palatch mo po from time-to-time kay baby. Kung kakapanganak mo lang po mommy wag ka dn muna gamit ng pump after two weeks nalang kasi baka mag over production ka naman po and masakit po yun. You can also try drinking M2 malunggay concentrate po. 1-2tbsp or depende sayo, pwede mo po ihalo sa drinks mo.

3y trước

thankyou sis sa advice . Godbless po 🥰🥰🥰

unli latch po, wag po kayo masstress and pressure lalo na kapag kaunti pa lang po ang milk nyo. Kain po kayo ng masabaw na foods, malunggay, nakatulong po sa akin ang M2 tea drink, more water po. kiss at amuy-amuyin mo po si baby while nadede sya sa 'yo at always think marami ka milk

𝚄𝚗𝚕𝚒𝚕𝚊𝚝𝚌𝚑 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘. 𝙼𝚘𝚛𝚎 𝚠𝚊𝚝𝚎𝚛, 𝚟𝚎𝚐𝚐𝚒𝚎𝚜 𝚊𝚗𝚍 𝚏𝚛𝚞𝚒𝚝𝚜😊

3y trước

kht ndi na need mag malunggay na sabaw? bsta unli latch lng po? mhrap mkhnap po ng malunggay dto kht sa palengke dto samin madalang lng may nagttinda

ui latch eat healthy foods drinks lots of water and take buds and blooms malunggay cap to help boost your milk .. #tomylittlelove

3y trước

cge po slmat Godbless po. 🥰🥰🥰🥰

hydrate yourself ma, eat healthy and iwas stress take malunggay capsule or juice drink to help boost your bm🥰

3y trước

thankyou sis 🥰

Unli latch + water. And if you are pumping, be consistent. 😊

3y trước

nag pump lng ako sis 1 beses sa 1 araw, para ilatch parin n baby , pde nmn cguro un nuh? 😄

latch on demand and hydrate po. 😊

⬆️ Demand ⬆️ Supply

3y trước

thankyou po sis

hope this helps

3y trước

thankyou momshie