Solid Foods

hi mga mommies, pa share naman po kung pano naging timeline nyu sa pagintroduce ng solid food kay baby. kelan po tamang timing for 2meals/day, 3meals/day, 2ingredients or more, non-puree food pati kelan at pano po kayo nagintroduce kay baby ng meat (fish, pork, beef, chicken) #SolidFood

4 Các câu trả lời

hello mamsh 6m- 1x a day lang bfast usually (1 variant ng food langbfor 3days para icheck kung allergic) papakainin 1hr after ng morning dede nya saka mo increase to 2x a day kapag 7months na.. basta every time na magintroduce ka ng new food, try mo yun ng 3days same food para sa testing ng allergy. yan kasi advice ng pedia..