Philhealth CSF

Mga mommies pa help po... Kailangan po ba talaga din ito e process? MDR lang po meron ako.. Nakaligtaan kong e request online Naka focus ako sa MDR. Ano po ba ibig sabihin nito? Need po ba talaga before manganak? First time mom po at voluntary na sa philhealth ng mag resign nong nalamang buntis. Sana may makatulong pa intindi sa akin... Thank you po

Philhealth CSF
2 Các câu trả lời

Usually nman po ung ospital npo magaabot nyan pagkapangak mo. Ikaw ang mag ffillup. May form sila nyan

4y trước

Thank you po.. Nakakabawas sa iisipin mam... Diko na iisipin. Salamat po ulit. God bless

Pag sa lying in ka po manganganak kailangan po yan bago ka manganak

4y trước

Sa private po ako manganak mam.. So diko na po ba to iisipin sa ngayon.. Thank you po