Malaki daw Ang Bata

Mga mommies , pa help nman po ako 36weeks na ako pero Sabi Ng nag Pa ultrasound ako 3.1 daw Ang baby ko Yung nag Pa BPS ako malaki daw . Natatakot ako baka di ako tanggapin sa lying in ko .. ano po ba pwd kng gawin at pwd kng iwasan ..pa help nman po salamat

1 Trả lời

Iwas ka na sa rice at sweets at more pelvic exercise. May mga mommy na nakakapagnormal ng 3 kilos. Kaya mo din yan sis.

4y trước

More on gulay sis. Yung mga madadahon. Magstart ka na magkakain ng malunggay. Kahit papakin mo yun tas more on sabaw. Nakakabusog na din naman yun. Wag muna magrice. Kaya yan. Pray din always tsaka kausapin mo si baby.