Just asking

Hi mga mommies!❤️ Pa help naman po kasi naguguluhan ako. Lmp ko po Dec 9,2019 nag papa check palang po ako una sa center dahil ecq po nun walang byahe ang due date na binigay po sakin sept 16,2020 then nung june 1,2020 nag pa ultrasound ako 22 weeks and 5 days po yung nakalagay dun at yung due date ko is oct 24 tapos neto lang pong july 30 nag paultrasound ulit ako for gender ni baby 31 weeks na po ako at ang due date ko is oct 3. Naguguluhan po kasi ako kung kailan ako yung due date ko po😔 first baby ko po ito😇#1stpregnnt #babyfirst

1 Trả lời

Magbase pa rin po sa LMP mommy😊 estimated lang din namannpo yung sa ultrasound..pero sa LMP pa rin po magbebase😊