Rib pain 🥺😭

Mga mommies pa help naman ako kung anong magandang gawin ? Sobra po kasi masakit yung ribs ko bandang left kaya always right side ako natutulog kaso nakakangalay kaya nagsi switch ako sa left side pero mga ilang minutes lang sobra talaga yung sakit sa may bandang ribs. Any suggestion po kung anong peedeng gawin? 33w and 6days na po ako. #FTM

1 Trả lời

Mommy, may support pillows ba kayo pag natutulog? Or yung pregnancy pillow na tinatawag.

4y trước

meron mamsh kaso walang epek sakin ee.