rashes

Mga mommies pa advise Naman po. Ano pwedeng gawin sa skin ng baby ko 2 months old. Nag woworry na kasi ako, I tried different methods to heal my baby's rashes, like CALMOSEPTINE , LACTACYD BABY BATH , BABY DOVE FOR SENSITIVE SKIN , THEN FISSAN. I have that guilt because I may ruin may baby's skin cause I can't find the right medicine for her. And it's more hard this time of ECQ coz I can't go to her pedia to check her out for best prescription. Please do help me mga mamsh .

2 Các câu trả lời

Mommy, dapat di ka gumamit ng kung anu anong cream ng hindi nagpapacheck up. Ako natempt din ako maglagay ng cream before since iba ibang rashes lumalabas sa skin ni baby. Buti na lang natext ko pedia nya and allerkid pinainom sa knya, ayun umayos nawala lahat ng rashes nya after 5 days. Kung gumamit siguro ako ng cream na recommended ng ibang mommy baka lumala pa rashes ni baby.

4y trước

Oo.baby ko 1 month nun pero sobrang baba ng dosage. Nasa .3 lang. May inquire ka sa online pedia

Maybe try to change her bath soap and laundry detergent din po baka isa sa nagiging causes ng rashes niya ang mga yun.

4y trước

Ahh ganun po ba cge po thanks a lot