Patabain si baby

Mga mommies, pa advice po. My baby boy 2 years old na, is so payat lately. Napansin ko kasi na parang kita at nahahawakan ko na backbone and shoulder bone nya (literally). This is because siguro of him being active, of his age. Pero worried ako kasi nga sobrang payat na nya. Any advice po para tumaba naman kahit konti si lo ko. He's formula-fed na po. Thank you po. #advicepls #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

try mo sis ung vitmins na memo grow u can search that sa fb page o meron sa shopee mga legit seller mabilis makadagdag timbang

3y trước

Thank you mommy!