Insect bites

Hi mga mommies! Pa advice naman po. Yung baby ko kasi (turning 2yo this month) parang paborito ng mga insects (langgam, lamok, fleas) na parang everyday talaga nakakagat. Nabubwe*** na talaga ako at malulungkot na nakikitang kamot siya ng kamot sa nakagat na part. Nagiging itim na sya kung medyo nagheal na. Ano bang pwedeng cream (na safe/organic) na pang gamot mga mommy? Yung nasubukan nyo na pong effective . Patulong naman po please. TIA!🙂 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

i use Suubalm sa kids ko. mabilis mawala ang itch. meron rin ako skin shield no chemical yon safe sa kids.

4y trước

Sa Human Nature din mommy?