40 weeks preggy

Hello mga mommies over there.. 40 weeks naku bukas still hindi padin nakaka raos puru paninigas lang ng tyan pain sa singit at balakang at hindi na din ako nakaka tulog..puru white discharge lang... Kelan po ba nakaka poo poo ang baby sa tyan? Thank you..natatakot po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Hello Mommy! By experience, 39wks 5days po ako nanganak and sadly nakapoop na po si baby sa loob ng tiyan ko at nakaintake sia ng poop. Kaya po nag antibiotoc sia ng first week of her life. 3x sia tinuturukan / day within 1wk. Hindi pa po ba kayo iniisched ng ob nio for ‘induce’. Yan po advise ng ob ko nun eh. Once hindi pa ko nakaramdam ng labor ng ika-40th wk ko, iinduce na daw po ako. Ask your OB po. Keep safe! Have a safe delivery!☺️

mukang malapit kana po manganak. kasi di kana nkakatulog. paI. E ka po