Is it ok for baby drink milk coming from you?

Hello mga mommies out there tanong ko lang po ok lang po ba na padedein ko c baby kahit may nararamdaman ako nilalagnat at sinisipon po ako cno po nka experience na po ng gnito?. Thanks po sa reply or advice po. GOD BLESS. Take note po breastfeed po aq 9 months n c baby.#advicepls

1 Trả lời

okay lang po magpadede kapag may lagnat,may nakukuha po kasi si baby na antibodies mula sa inyo. mag mask na lang po kayo while nursing kung may sipon at ubo kayo

3y trước

thank you po mommy GOD BLESS po.