first solid food???

hi mga mommies out there ?? nag start na po tumikim si baby ng solid food since walang avocado first food niya is kalabasa and pang 2days niya na po ngayon.. ang worry ko po is hindi pa po nag ? baby ko.. before po kasi araw araw po siya nag ? wala pa pong solid intake.. pure breastfeed po si baby.

1 Trả lời

ayos lang yan. Normal lang yan sa baby na minsan maybisang araw sua na di nagpopps

5y trước

thank you mommy 😊 dun kasi sa mga nababasa ko dapat daw once na nag solid si baby araw araw daw mag 💩.. actually mommy 2days na siya di nag💩.