Encouragement

Hello mga mommies out there.. Kabuwanan ko po ngayong april.. 37 weeks and 1 day, anytime pwede na day akong manganak. Pero kinakabahan po ako kasi baka hindi ako marunong umire at baka mahimatay ako sa sakit ng panganganak. Any advise po? First time mom po ako. ?

1 Trả lời

ok lang kabahan sis 😊 lakad lakad ka lang then samahan mo ng squat para mas lalo na syang bumaba. Para kapag ipu-push mo sya saglit nalang 😊