Magka commen sense naman tayo minsan sa mga itatanong natin....

Hi Mga mommies out there! Gusto ko lang sana mag labas ng opinion. Andami ko kasing nakikita dito sa Page na ito na halos napaka common sense ng tanong kesho magtatanong kong "Safe ba itong antibiotics na nireseta ng OB ko" Pwde ba uminom antibiorics ang buntis nireseta kasi ng OB ko" "may UTI ako niresetahan ako ng antibiotics kayo din ba" ayan yung madalas kong makitang tanong dito... Like hello! Isipin niyo nalang mag bibigay ba ng reseta ang Doctor/OB niyo kong alam nyang makakasama sainyo ng baby mo. Be open minded... Wag tayo basta nakikinig sa snasbi ng iba na kesho bawal mag antibiotic ang buntis, kesho makaksama kay baby..... Kasi mga Momsh! Bago nila yan ireseta pinagaralan muna nila yan. Tsaka isa pa. nakak offend yun sa mga OB Gyne natin... Na nag alalaga sa pagbubuntis natin..... Yun lang.....

2 Các câu trả lời

Nag antibiotics din ako while pregnant kase inubo ko.. and never naman ako naghesitate kase nga ob ko naman nagreseta nun. Siguro wala lang silang trust masyado sa mga ob nila kaya ganun mas gusto nila magtanong sa mga kapwa mommy na nagtake na din at if wala bang masamang effect sa kanila at sa babies nila.

Hi Mommy baka first time mommy sila o gusto lang nila kumuha ng information about sa may experience na nag take nang antibiotic.