my size of my tummy

Hi mga mommies out there good afternoon .may tanong lang po ako? Ganito ba ang hugis nang tiyan niyo pag buntis or sa katabaan ko lang po mga mommies? Kasi jan24is means day ko nagtapos cxa in 7days to be exact.nag decision kami nang hubby ko na magkaroon nang baby nung feb6mai nangyari sa amin nang araw nang feb 21 iyan pero dinatnan aqo nang means ko medyo d kalakasan nga lang after 2days nwla na.so we try to conceive ulit bka sakali meron na march6 to be exact ginawa namin ung sana makabuo na kami nang baby pero bkit ganun ??? kahapn dinatnan aqo nang malakas na dugo hanggang ngayon? Pls respect my post

my size of my tummy
1 Trả lời

Hindi makikita diyan kung buntis ka o hindi. Mag PT ka

4y trước

Pag buntis po kht hndi lumiyad Malaki yung tyan . Tsaka mas okey kung mag Pa check up kana po kc kung nadedeley ka at negative Pt mo tas nalalakihan ka sa tyan mo disya normal inaadvice tlga na sa Ob or kung saan pde kang checkup para alam mopo gagawin☺️.