Palpitate

Hi mga mommies out there ? ask ko lang po kung malaki po ba ang posibilidad ang palpitation sa panganganak po? Kasi po dati nag palpitate ako pero po hindi habang buntis may sakit po kasi ako non lagnat po then nung uminom po ako ng bioflu at sinabayan ko ng kape don po ako nag start mag palpitate that time. Sana po may makabigay ng advice very important lang po thank you po.

1 Trả lời

Stop mo caffeine sis. Nagpalpitate ka dahil sa kape.

5y trước

Okay po sis, pero hindi naman po sya makaapekto sa panganganak po?