help mga mommies❤️

hello mga mommies out there!❤️ ask ko lang mga mommies ano pinapainom niyo sa baby niyo pag may sipon? ako kasi pinacheck up ko na lahat lahat hanggang ngayon meron pa din siyang sipon. tapos nag papatubo pa siya ng ngipin.🥹

1 Trả lời

anong gamot binigay sa baby mo? gano katagal na sipon nya? if more than 7days na baka allergy na yan sis. ibalik mo sa pedia sis

2y trước

nung unang check up niya sis ang binigay Cetirizine then next na check up yung Phenylpropanolamine HCI mi.