bottlefeed

Hi mga mommies out there. Ano po bang mga tips para ma bootle feed ko si baby kasi breastfeed ako since birth sa kanya na try ko na pero ayaw eh. Iluluwa lang niya yong gatas. Kailangan ko n siyang e bottle kasi ang bilis na sundan hehehe.

bottlefeed
1 Trả lời

Cup feeding po .. pwede ka nman magpills even ebf e .. may pills po pra sa ebf .. pra di agad masundan .. ako kase pure bf din 2yrs na sundan si bibi .. pero di ako ng pills o khut ano hahhah

4y trước

Same tayo preggy ako naun pero 2yrs old na si bibi ... Ayaw din nia sa bote kea more on solid xa den offer milk sa cup .. ..