Pagligo sa Gabi

Mga mommies okay lang po bang maligo/half bath sa gabi ang buntis im 13weeks pregnant.

58 Các câu trả lời

Yes mommy. Masarap sa pakiramdam lalo na't ganito ang panahon. And iwas kati kati din, prone tayo sa mga ganyan ngayon. 😊

Nung buntis ako, tinatry ko talaga sa umaga maligo pero kung mainit lang talaga ang araw, naliligo talaga ako sa gabi

Okay lang po maligo sa gabi. But wag po masyadong mainit ang tubig dahil hindi po maganda sa buntis ang naiinitan.

Half bath lang po kasi nalalamigan ang ulo sa gabi pag basa ang buhok na matutulog saka mabilisan lang po dapat

5y trước

oo kaya super need ko mag half bath summer . salamat ng marami

Okay naman po momsh. Ako tuwing gabi naliligo since gabi ang trabaho ko. wfh. Di din naman ako lowblood.

For sure mga pregnancy hormones ang nagpapainit pa! Yes mommy puwede ang half bath sa gabi habang buntis

yes mamsh mas better po para mas preskuhan ka and para po tanggal na din mga virus hehe. 😅😊

malakas makababa ng dugo ang pagligo sa hapon be . mahirap pag buntis ang may problema sa dugo

4y trước

half bath lang po means dipo nababasa ulo, ang tendency po kasi ng pagbaba ng dugo ay ang pagbasa ng ulo lalo pag lagi ka sa gabi naliligo pero pag half bath po wala pong issue doon 😊

Pede din nmn po maligo talaga. Mas presko po. Wag ka lng magbabad mabilisang ligo lng po

Yes momsh. Ako even hanggang kabuwanan ko nun nag hahalf bath talaga ko sa gabi.