20 weeks and 4 days baby bump

Hi mga mommies, okay lang po ba sa size yung tummy ko? Medyo hard na yung sa bandang puson ko. 20 weeks and 4 days napo yung tummy ko and first time mom. Na fefeel ko naman baby ko na gumagalaw lalo na pag gabe na.

20 weeks and 4 days baby bump
2 Các câu trả lời

iba iba po ang size ng tiyan whats impt is ung size ni baby if he’s at par sa gestational age nya

Depende po sa body built ng babae kung gaano po kalaki ang tummy. Magkakaiba po talaga mommy