pamahiin

hi mga mommies, okay lang po ba na pumunta sa lamay ang buntis ,.punta po kase sana ako sa friend ko namatay father nia,. ang sabi po ng iba kase bawal ang buntis , bakit kaya. thank youu.

20 Các câu trả lời

pag usapang patay.. sundin mo na lang ung mga pamahiin sis. im sure maiintindihan naman un ng friend mo kung di ka makapunta.

Namatay din tita ko, nagpunta ako pero sabi ng mother ko wag daw ako sisilip kaya nasa labas lang din ako 😅

balak ko sana dun lng ako sa labas, makita lng friend ko at makausap hehehe 😅

Nasayo po yan momsh kung naniniwala ka. Pede naman siguro wag ka na lang sumilip

For me ang bawal is yung malanghap ng buntis yung gamot.

Bakit bawal salubungin ang nililibing?

Well wala namang masamang sundin

thank you mga momsh. 😊

Di naman masama sumunod

pamahiin