Sana mapansin

Mga mommies okay lang kaya na unahin ko yung pelvic ultrasound bago yung cas ultrasound?

5 Các câu trả lời

yung ob ko poh mas ok sknya ang CAS isang gastusan hehe,at nirefer nya ako sa mas mura tlga at pede mkapasok c josawa.,at kesa magdoble ka ng utz,khit excited kami malaman ang gender ni baby.,wait ko nlang ang sched ko ng CAS 😁

Dericho Cas na ako sabi ni Ob at 25weeks kaso sa january pa gagawin 😅 . Di na siya nag request ng pelvic ultrasound para isang gastos lang 😊

in my case Mi pinag-pelvic ultrasound ako ng 18 weeks tpos ngayon CAS naman pagdating ng 24-28weeks

kung nasa 20.weeks pataas k na.. ipaCAS mu nlng para isang gastos po..

Yes. Yung CAS naman po is 20-28 weeks mas prefer.