Hi mga mommies first time mom po. Tanong kolang ano po pwdeng unahin pelvic ultrasound or CAS?

21 weeks na po ako😊

2 Các câu trả lời

ang pelvic po parang basic utz lang sya na chinecheck lang yung timbang at laki nya, yung cas po detailed sya na utz if wala ka pang pelvic utz mych better if isabay mo nalang sya sa CAS mo para isang gastos lang

ako kasi mamsh inuna ko pelvic ultrasound excited na din kasi ako makita gender ni baby

2y trước

makikita din mamsh kaya Lang ako nag pa ultrasound agad kasi gusto ko malaman gender nya and kung normal lang din ba yung laki nya medyo maliit din kasi ako mag buntis kaya medyo kabado😅