Is okay to take your prenatal vitamins at the same time? Like after breakfast?

Hi mga mommies, okay lang ba sabay2 ko n inumin ung mga prenatal vitamins ko sa breakfast kai minsan late n ko mkpglunch unlike sa bfaat on time tlga tpos sa gbi may pinpainom pa din ung OB. Ok lng b n inumin ko n ung obimin plus, vitamin c, folic acid at iron ng sabay2 sa beeakfast? Thank you po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

sa ob ko nmn ferrous calcium and obimin 20 weeks 4dys ak today advise skn dati ferrous bfore breakfast and obimin and calcium afted breakfast pro dko sya kaya pgsabayin kx mdyo malaki kc kaya ni ask k kng pwd un calcium after lunch nlnf at obimin after breakfast pwede dw

Di po ba kayo nainom ng milk sa breakfast? Yung iron po di sya pwede isabay if may tinake kayong may calcium like milk.

4y trước

Yep sa gabi ko n nga tinetake iron ksby ng omega