Ok lang po ba na wala ako kahit isang turok/bakuna sa pag bubuntis? Tulad ng anti tetano at immunize

Mga mommies, okay lang ba na wala kahit isang bakuna ang buntis? Kasi manganganak na ako this May 24 due date ko, pero kahit anung turok wala po naiturok sakin na anti tetano at immunize po kahit isa.. #1stimemom #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Ok lang po ba na wala ako kahit isang turok/bakuna sa pag bubuntis? Tulad ng anti tetano at immunizeGIF
1 Trả lời

Ok lang po, ako din hindi ni require ni OB nang ganyan.