Multivita vitamis

Mga mommies okay ba tong vitamins na to hindi ba ito yung vitamins na nakakalaki mg bata eto kse binigay sakeng vitamins sa health center#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Kelangan mainom ang vitamins daily para alam mo sapat ang nutrients everyday ang nabibigay mo kay baby maliban sa mga nutritious food na nakakain mo bilang buntis.. Nakakalaki ng bata kung food is life ka masyado mii kaya tamang kain lang sa loob ng isang araw. At wag sisihin ang vitamins

need nyo po inumin yan para maging healthy ka at si baby di nakakalaki yan