baby shampoo

Mga mommies ok lng ba xa gamitin para s baby.tnxs po..

baby shampoo
15 Các câu trả lời

Mommy ang bilhin nyo po yung pang isahan na talaga yung Johnson Cotton Touch Top to Toe Bath for Hair & Body. For new born talaga. Kasi ang mga baby hindi naman po pwede na matagal ang pagliligo nyan dapat mabilis. Hassle kung paiba-iba pa diba.

4y trước

yan din po binili ko para head to toe na 😊

May baby shampoo din po Ang J&J mam. At yun din gamit ko. Sa anak ko lahat Ng gamit Ng anak ko Johnson po. Maganda talaga sa katawan Ng Bata :)

Momsh nagka allergy sa face c baby q jan... Kaya nagpalit kami ng sabon although maganda nmn yan hiyangan lang Tlga....jusy saying...😊

Cotton touch po ng Johnson maganda din. Mas expensive nga lang ng konti :)

Shampoo? Sa body lang sis. Pero shampoo bumili ka po ng iba marami sa j&j

Hi mommy, i think para sa body po sya. May mga jhonsons din po na shampoo

sa body po yan. ang gmit kong shampoo ung orange nyan.

Yes po pwede.. ganyan gamit ko Kay baby

Cotton touch for newborn nalang mamsh

yes po yan oo gamit ng baby ko