*ECS Scar*

Hi mga mommies, nung March 24 po ako nanganak and gusto ko lang pong i-share yung progress ng ECS scar ko kasi sobrang naa-amaze ako sa kinalabasan nya. Parang halos di na halata ang galing. ? Share nyo din po mga CS scar pics nyo mga mommies, pinaghirapan naten yan alam nyo yon! ?

*ECS Scar*
18 Các câu trả lời

Ano po panlinis mo? Paano po nililinisan or ingatan? Cs here. 😊

4y trước

please refer po dun sa mga comments ko dun sa mga naunang nagtanong. ang haba po kasi ng sagot ko di pala pwede dito copy paste. hehe thanks po. 😉