33rd weeks pregnant

Hello mga mommies, nung 33rd weeks po kayo saan madalas gumalaw baby niyo? Saakin kasi sa tagiliran madalas sa left side po bumubukol pa siya. Pag naka pwesto na si baby. Saan po kaya madalas gumalaw?

1 Trả lời

Sa gitna po

4y trước

Umaalon sa bandang pusod po? Opo madalas din siya don. Curious lang ako netong mga nakaraang araw lagi siya bumubukol sa left side ko. Sana nakapwesto padin siya ng maayos tulad nung unang ultrasound niya. 🙏