Binat? Need advice.

Hi mga mommies! Nung 3 months and ngayong 6 months old baby ko nagkalagnat ako, hanggang 1 day lang naman tagal ng lagnat ko. Walang ubo or sipon. Sign ba ng binat yun? 3 months pa lang kasi baby ko back to work na ako and mostly ako nagaalaga so stressed, kulang sa tulog and pagod. Not sure lang kung binat ba to. Btw, CS po ako. Need advice.

1 Trả lời

hmm bka pagod yan sis. leave ska pahinga k sis kahit Isa or dalawang araw.