Youtube or Books/Flash cards

Mga mommies, nowadays super in demand ng technology and most of the kids/babies eh talaga nga namang si youtube na ang kasama. Ikaw? Paano mo inaaliw si baby? San mo siya mas gustong sanayin? Youtube or Books? At bakit?

1 Trả lời

Nanonood dn si baby ko ng youtube, yes alam kong hndi pa pwede pero I let her kasi madami dn syang natutunan sa mga nursery rhymes but I set a limit for her watch time, minsan sya na rin mismo nagsasawa at umaayaw sa panonood. Marami po kameng gnagawa like outdoor activities biking, takbo2, tagu taguan, yung outdoor play ang pnaka fave nya. Pag nasa loob naman kme coloring, play sa mga educational toys at meron dn syang mga books where in she learns mga objects at mga words. She is 17 months old.