is that ok?

Mga mommies, normal po ba na may lumalabas na brown liquid/brown mens pag preggy? 15weeks pregnant po ako. Color brown po siya, as in parang poop. Medyo may amoy dn po siya, and sure po ako hndi siya poop. Ka kulay lang po. Minsan po nag pa panty liner ako. Dahil mahirap matanggal sa panty. Ngayon po kasi dark brown yung nakita ko sa panty ko. Salamat sa sasagot...

2 Các câu trả lời

Same po tayo. Hays 😔 nag aalala na nga dn ako e kc pa 2mons pa lang tyan ko araw2 may nlbas na brown tapos may amoy sya