Pa advice

Mga mommies normal lng ba to?? Ano dapat gawin 25 day old plng d baby

Pa advice
14 Các câu trả lời

palitan mo po mommy yung sabon na gamit ni baby. okay kung cetaphil. pero pwede ka naman mag try ng ibang keri ng budget mo kung saan hihiyang si baby mo. sakin kasi before nagka ganyan din. from dove na blue, pinalitan ko ng dove na plain white. naging ok naman

Nag ganyan po ang baby ko nung mag 2 months sya. Niresetahan po ako sa allergy ni baby. Kung breastfeed po kayo baka may nakain kayong malansa and allergy si baby don.

hindi po mommy. baka po allergic reactions sa sabon, sa kiss ng parents etc., pacheckup mo po sa pedia nya para mabigyan ng magandang cream para jan.

ndi po,pacheck nyo po s pedia bka resetahan po kau cream para jan.,kung ngttipid po try nyo po calmoseptine..pero better pacheck up nlng po

baby acne soothing gel mie yan lang inapply ko sa face ni lo now ang kinis na ng face niya .. #mommytips #babyacne

I think hindi po sya hiyang sa sabon nya currently po. i suggest to use cetaphil baby for sensitive skin ng baby.

Baby Acne . Normal yan mi , paliguan mo lng araw araw tpos sabon nya Cetaphil AD Derma pro tanggal agad yan .

Mas magandang magpa check up sa pedia para po ma resetahan kayo ng cream para sa rashes niya...

mommy bili ka po ng tinybuds para po sa rashes maganda po yun gamitin

pa check up m n Po sya sa pedia bk Po Meron sya allergy