pregnat 35 weeks

Hello mga mommies ..normal lang po ba sa 35 weeks and 4 days .na sumakit yung sa baba ng puson ku at saka yunv sa pipi ku .

5 Các câu trả lời

me din 35weeks and 4 days na maskit na ung balakng KO at puson din nangangalay mga binti KO ska pag iihi ako para sasabog na pantog KO..sakit din ung tombong KO pag uupo...

34 weeks and 1 day. Super sakit n rin ng pempem lagi ko hawak everytime kumikilos ako. Feeling ko manganganak nko sa bigat ng puson at sakit ng pempem

4y trước

Same here hehe hnd ako nkakatulog ng maayos kc kapag tatagilid sa kabila ngugising ako sa sakit

Yes,napwesto na kasi si baby sa kanyang lalabasan

Ganon din sakin. 35 weeks at 3 days pregnant po

Kelan po lmp edd nyo po?